La Home Long An – khu đô thị quy mô lên đến 100ha đang là dự án nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Và khi người ta nói nhiều về dự án này, thông tin chủ đầu tư cũng được săn đón không kém. Hiểu rõ về chủ đầu tư cũng là cách để khách hàng yên tâm hơn khi “xuống tiền” đầu tư vào La Home. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu xem chủ đầu tư dự án La Home là ai, mức độ uy tín và tiềm lực tài chính như thế nào nhé!

Chủ đầu tư dự án La Home Long An là ai?

La Home Long An là dự án tiềm năng, được đầu tư phát triển bởi Prodezi Long An. Với quy mô lên đến 100 ha, cùng sự đầu tư bài bản từ chủ đầu tư, La Home Long An hứa hẹn mang đến trải nghiệm sống hoàn hảo cho cư dân.

chủ đầu tư dự án La Home Long An 1
Prodezi Long An là chủ đầu tư của dự án La Home

Lịch sử hình thành, phát triển của Prodezi Long An

Prodezi Long An được thành lập vào tháng 4/2016 với vốn điều lệ 300 tỷ đồng. Các cổ đông sáng lập bao gồm:

  • Công ty TNHH Xây dựng Đô thị (20%)
  • CTCP Xây dựng Liên Á (16%)
  • CTCP Đầu tư và Xây dựng Tân Đô (16%)
  • Công ty TNHH Công thương nghiệp Thịnh Hưng (16%)
  • CTCP Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang (16%)
  • Công ty TNHH MTV Anh Minh Anh (16%)

Ngoài bất động sản, CĐT La Home còn tham gia hoạt động kinh doanh vào nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác. Phải kể đến đó là công trình xây dựng, lắp đặt hạ tầng, dịch vụ vận tải hành khách.

Sứ mệnh, mục tiêu hoạt động

Prodezi Long An là tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, phát triển BĐS tại Long An – thị trường tiềm năng đang được nhiều ông lớn BĐS nhắm đến. CĐT Prodezi Long An với sứ mệnh xây dựng và phát triển các dự án ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng, môi trường sống.

Prodezi Long An chú trọng xây dựng các khu đô thị, khu công nghiệp, dự án nhà ở với chất lượng cao. Điều này mang đến giá trị cho khách hàng, nhà đầu tư. CĐT Prodezi Long An sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm để có thể thực hiện mục tiêu, sứ mệnh mà mình đã đề ra.

Tiềm lực tài chính của chủ đầu tư La Home

Prodezi Long An là chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế vững mạnh. Thời điểm thành lập vào năm 2016, Prodezi Long An đã có vốn điều lệ 300 tỷ đồng. Đến năm 2021, Prodezi Long An có thêm cổ đông là CTCP BĐS Hướng Việt (HVR). Điều này giúp cho vốn điều lệ của CĐT này tăng lên 1500 tỷ đồng vào tháng 2/2022.

Đặc biệt, HVR có mối liên kết chặt chẽ với ngân hàng TMCP Phương Đông OCB. Vì thế, các dự án BĐS của Prodezi Long An đều được ngân hàng này hỗ trợ vay vốn. Với dự án La Home Long An, hai đối tác lớn là Coteccons và CTCP Chứng khoán Kỹ thương (TCBS) đã tham gia cùng CĐT Prodezi Long An. Điều này đã nói lên được tiềm năng của Prodezi khi các nhà đầu tư không ngần ngại để hợp tác và phát triển.

Các dự án tiêu biểu của Prodezi Long An

Trước khi được nhắc đến nhiều với vai trò là CĐT khu đô thị La Home Long An, Prodezi Long An đã khẳng định được vị thế của mình qua nhiều dự án thành công khác. Các dự án này cũng góp phần làm nên sự phát triển bền vững của khu vực, mang đến giá trị cho cộng đồng, khách hàng và nhà đầu tư.

chủ đầu tư dự án La Home Long An 2
Prodezi Long An thành công với nhiều dự án BĐS trước đó, được khách hàng và nhà đầu tư đón nhận

Khu công nghiệp Prodezi

Với quy mô vượt trội và ngân sách đầu tư lên đến hơn 4600 tỷ đồng, KCN Prodezi đã chứng minh được tiềm năng của CĐT Prodezi Long An. Sự ra đời của KCN này cũng mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người lao động, sự sôi động cho thị trường BĐS công nghiệp tại Long An.

La Home Long An

La Home Long An là khu đô thị sinh thái tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây Nam TPHCM. Dự án với quy mô lên đến 100ha, mật độ xây dựng chỉ 31%. CĐT dự án là Prodezi Long An đã dành nhiều tâm huyết để tạo nên một không gian sống đẳng cấp, đáng sống cho cư dân. Dự án nổi bật với tiện ích nội khu hiện đại, chuẩn cuộc sống thượng lưu. Ngoài ra, thiết kế tinh tế, thông minh cũng đem đến cho cư dân sự thoải mái và tiện nghi trong chính ngôi nhà của mình.

Không chỉ là nơi ở lý tưởng, La Home còn là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, tiềm năng phát triển bền vững. Chính sự uy tín và kinh nghiệm của CĐT đã giúp La Home tạo được tiếng vang lớn và trở thành dự án tại Long An được quan tâm nhất tại thời điểm hiện tại.

Qua những thông tin về chủ đầu tư dự án La Home Long An, chắc hẳn bạn cũng đã phần nào xác định được mức độ uy tín của CĐT này. Hy vọng rằng, bài viết này đã giúp bạn yên tâm hơn trước khi quyết định đầu tư vào dự án La Home. Bởi, một CĐT uy tín, tâm huyết và có tiềm lực kinh tế vững mạnh sẽ tạo ra được những dự án chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *