Shophouse LA Home là sản phẩm đa năng của dự án, vừa để buôn bán + để ở và kết hợp cả hai. Nắm giữ vị trí đẹp nhất, shophouse còn hứa hẹn khả năng tăng giá ấn tượng với mức tăng kỳ vọng đạt từ 30%.

Shophouse LA Home 1
Shophouse LA Home ở những vị trí đẹp nhất của dự án

Đặc điểm shophouse LA Home

Sản phẩm dự án LA Home gồm có: biệt thự, nhà phố và shophouse. Shophouse là tên gọi khác của nhà phố liền kề thương mại, có các đặc điểm sau đây:

 • Vị trí: Nằm hai bên Đại lộ Lương Hòa – Bình Chánh và trục đường thương mại chính qua trung tâm.
 • Kích thước: 6x17m. Mặt tiền 6m rộng rãi phù hợp kinh doanh, buôn bán.
 • Thiết kế: Gồm 3 tầng diện tích sàn 234,1m2 và 4 tầng diện tích sàn 215,4m2.
 • Phong cách: Hiện đại, tinh tế, hòa hợp với thiên nhiên.
 • Mục đích sử dụng: buôn bán, kinh doanh, ở, nghỉ dưỡng, cho thuê hoặc kết hợp tất cả các mục đích này.
Shophouse LA Home 2
Shophouse LA Home thuận lợi để kinh doanh

Shophouse của LA Home được thừa hưởng toàn bộ những lợi thế đến từ Khu đô thị LA Home, đó là:

 • Vị trí thuận lợi trong việc kết nối, di chuyển, là yếu tố thúc đẩy sự gia tăng giá trị nhà đất.
 • Hệ thống tiện ích nội khu “all in one” với 20+ tiện ích đặc sắc.
 • Hệ thống tiện ích ngoại khu hiện hữu trong phạm vi 5 – 10km.
 • Cơ hội tăng giá khi gần các tuyến đường lớn, gần các KCN ở Long An và quy hoạch phát triển phù hợp với “khẩu vị” người mua nhà.

03 lý do nên mua shophouse LA Home

Kinh doanh, buôn bán thuận lợi

Không riêng gì shophouse LA Home, mọi shophouse của khu đô thị đều được sử dụng cho mục đích kinh doanh, buôn bán. Thông thường, tầng trệt sẽ là không gian để buôn bán, còn tầng 2 + 3 và 4 nếu có sẽ dùng cho mục đích ở hoặc cho thuê.

Vị trí của shophouse LA Home nằm ở các tuyến đường lớn, nơi đây có đông người qua lại giúp shophouse dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Các cắn shophouse được thiết kế tập trung theo một dãy tạo nên khu ăn uống, mua sắm, vui chơi,… liên hoàn.

Dễ dàng cho thuê, bán lại

Trong số các sản phẩm có tại Khu đô thị LA Home, shophouse được đánh giá là dễ bán, dễ cho thuê nhất. Nguồn cung thì hạn chế trong khi lượng cầu tăng cao, là một trong những lý do tạo nên sức hút cho phân khúc sản phẩm này.

Với mục đích sử dụng đa dạng, chủ nhân shophouse có thể cho thuê lại mặt bằng phía dưới nếu không có nhu cầu buôn bán; hoặc cho thuê tầng 2 + 3 + 4 nếu không có nhu cầu để ở. Hoặc cho thuê nguyên căn để thu về số tiền cho thuê hàng tháng, cộng với hưởng sự chênh lệch giá bán khi giá đất tăng lên.

Mặt bằng thiết kế shophouse LA Home
Mặt bằng thiết kế shophouse LA Home

Hưởng “lợi ích kép” từ sản phẩm

Shophouse là sản phẩm duy nhất sở hữu 3 tính năng:

 • Kinh doanh, buôn bán
 • Để ở
 • Sinh lời theo thời gian.

Mua shophouse LA Home đồng nghĩa với việc chủ nhân có thể khai thác mọi khía cạnh để “tiền đẻ ra tiền”. Nếu như sản phẩm nhà phố và biệt thự chỉ có thể để ở và sinh lời thì shophouse với khả năng kinh doanh, buôn bán đã tạo nên lợi thế khác biệt. Ngay cả khi chủ nhân không tự mình kinh doanh, buôn bán thì cũng có thể cho thuê mặt bằng để nhận tiền về hàng tháng/hàng năm.

Đánh giá cơ hội khi đầu tư vào shophouse LA Home

Nói đến “con gà đẻ trứng vàng” nghĩa là giới đầu tư kỳ vọng shophouse LA Home sẽ đem đến khả năng sinh lời ấn tượng. Tuy nhiên, việc dự án chỉ mới được triển khai khiến nhiều người lo ngại về cơ hội đầu tư tại đây. Sự lo lắng này là dễ hiểu, và sự cẩn trọng tính toán là điều mọi nhà đầu tư cần phải cân nhắc.

Vậy shophouse dự án LA Home có xứng đáng để đầu tư hay không? Hãy quyết định dựa trên việc đánh giá cơ hội của shophouse và các yếu tố có thể tạo nên lợi nhuận.

 • Thứ nhất, LA Home là khu đô thị khá rộng (101,4 ha), là nơi ở của hàng ngàn cư dân sau khi hoàn thành.
 • Thứ hai, LA Home có vị trí đắc địa khi hội tụ đầy đủ 3 yếu tố vàng của một bất động sản, là cận thị – cận lộ – cận giang.
 • Thứ ba, thiết kế không gian sống hướng đến sự tiện nghi, hiện đại và gần gũi với thiên nhiên chính là điểm cộng giúp dự án “ghi điểm” trong mắt khách hàng.
 • Thứ tư, pháp lý dự án hoàn thiện tạo nền tảng vững chắc để nhà đầu tư an tâm “xuống tiền”.
Shophouse LA Home 4
Shophouse là sản phẩm tiềm năng tại Khu đô thị LA Home

Shophouse LA Home có phải là “con gà đẻ trứng vàng” hay không, câu trả lời sẽ có sau 1 – 2 năm nữa. Điều có thể chắc chắn ngay lúc này đó chính là sản phẩm shophouse của dự án đang nắm giữ nhiều lợi thế nhất (về vị trí, về thiết kế, về mục đích khai thác,…). Nếu anh/chị có ý định buôn bán, kinh doanh; hoặc vừa buôn bán vừa để ở; hoặc đầu tư sinh lời hoàn toàn có thể cân nhắc dòng sản phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *