Vị trí của LA Home gần với các KCN quy mô lớn tại Long An. Điều này mang đến cho dự án các lợi thế về tệp khách hàng tiềm năng và cơ hội gia tăng giá trị cực lớn.

Không riêng gì LA Home, mọi dự án bất động sản khi có khoảng cách gần với các KCN đều được xem là lợi thế. Vị trí của LA Home thuộc xã Lương Hòa, huyện Bến Lức, tỉnh Long An – nơi được xem là mảnh đất quy tụ của các KCN nổi tiếng. Chắc chắn điều này đều nằm trong sự tính toán của chủ đầu tư Prodezi, cho rằng điểm đặt này sẽ đem đến cho dự án những “điểm cộng” to lớn.

Dự án LA Home gần KCN nào?

Toàn tỉnh Long An có 37 KCN với tổng diện tích 12.285,4 ha. Các KCN này tập trung chủ yếu ở huyện Đức Hòa, Bến Lức, Cần Giuộc, Cần Đước,… Vị trí mà dự án LA Home tọa lạc có thể xem là trung tâm kết nối giữa các KCN với nhau. Cụ thể, xung quanh dự án là các KCN sau đây:

  • KCN Thịnh Phát
  • KCN Tân Đức
  • KCN Tân Đô
  • KCN Phú An Thạnh
  • KCN Thuận Đạo
  • KCN Nhựt Chánh
  • KCN Hòa Bình

lợi thế của LA Home khi gần các KCN 1

04 lợi thế của LA Home khi gần các KCN

Nhiều đối tượng khách hàng

Sản phẩm LA Home là nhà phố và biệt thự – đây cũng là dòng sản phẩm được các chuyên gia nước ngoài yêu thích, ngoài ra còn có doanh nhân, lao động trí thức,… Với việc liền kề nhiều KCN, đối tượng khách hàng của LA Home được mở rộng ra không chỉ giới hạn là người mua ở thực hay nhà đầu tư mà còn phù hợp để làm “ngôi nhà thứ 2”.

Khác với người lao động tại các KCN thì đối tượng chuyên gia, doanh nhân, lao động trí thức,… có những đòi hỏi khắt khe về không gian sống. Thứ nhất phải gần KCN để tiện cho việc đi lại, làm việc và nghỉ ngơi. Thứ hai phải có thiết kế độc đáo, tiện nghi, hướng đến cuộc sống hiện đại và đẳng cấp. Thứ ba không gian sống phải trong lành, xanh – sạch – đẹp, tốt cho sức khỏe và tinh thần.

Cả 03 tiêu chí này đều hội tụ đầy đủ tại sản phẩm dự án LA Home. Hơn cả mong đợi của khách hàng, LA Home còn hướng đến các tiêu chuẩn thượng lưu, không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn hướng đến yếu tố nghỉ dưỡng và thư giãn.

lợi thế của LA Home khi gần các KCN 2

Hưởng lợi hệ thống hạ tầng

Ở đâu có KCN, ở đó có hạ tầng được đầu tư nâng cấp và không ngừng phát triển. Và hạ tầng chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến tính thanh khoản và sự gia tăng giá trị nhà đất.

Điều này được minh chứng rõ ràng ở Khu đô thị LA Home. Khi liền kề các KCN lớn thì dự án cũng đồng thời được thừa hưởng hệ thống giao thông hoàn chỉnh tại đây, gồm: ĐT825, ĐT824, CT02, ĐT833, QL1A, CT01, ĐT830C,… Dự án có lợi thế “cận lộ” không chỉ thuận lợi trong di chuyển, kết nối, mà còn hứa hẹn cơ hội kinh doanh, buôn bán, đầu tư sinh lời.

Trong tương lai, để thúc đẩy lĩnh vực công nghiệp phát triển, vấn đề hạ tầng chắc chắn sẽ còn được đầu tư phát triển hơn nữa. Và nhà đất tại Bến Lức nói chung và dự án LA Home nói riêng sẽ nghiễm nhiên được thừa hưởng lợi thế này.

Cơ hội kinh doanh buôn bán

KCN là nơi quy tụ rất đông người lao động ở khắp nơi “đổ” về. Sự đông đúc này dẫn đến nhu cầu sử dụng nhà đất một cách trực tiếp hoặc gián tiếp. Đồng thời, làm gia tăng nhu cầu mua sắm, ăn uống, vui chơi, giải trí,…

Tiện ích LA Home xây dựng theo mô hình “All in one”. Nơi đây không chỉ có đầy đủ các tiện ích thiết yếu phục vụ cho cuộc sống của cư dân mà còn hứa hẹn là không gian vui chơi, giải trí dành cho người dân khu vực lân cận. Chính điều này đã mở ra cơ hội kinh doanh, buôn bán cho chủ sở hữu nhà ở tại LA Home, có thể tự mình đứng ra kinh doanh hoặc cho thuê lại cũng rất tiềm năng.

lợi thế của LA Home khi gần các KCN 3

Tiềm năng tăng giá ấn tượng

Sở hữu sản phẩm dự án LA Home là chủ nhân đang nắm giữ trong tay “con gà đẻ trứng vàng”. Ngoại trừ sức hút đến từ quy hoạch thì dự án đang được thừa hưởng lợi thế từ hạ tầng và vị trí gần các KCN lớn. Đây là 02 yếu tố then chốt trong đầu tư bất động sản, quyết định giá trị của nhà đất và cơ hội tăng giá trong tương lai.

Ngoài ra, bất động sản Bến Lức trong những năm gần đây không ngừng khởi sắc trở thành điểm sáng trên bản đồ địa ốc. Với lợi thế có vị trí gần với TP. HCM, lại là nơi tập trung nhiều KCN quy mô lớn kéo theo kinh tế – xã hội phát triển. “Đất lành chim đậu”, không chỉ các “ông lớn” chọn Bến Lức làm điểm đặt dự án mà ngay cả giới đầu tư và người mua thực cũng đổ xô săn đất tại đây. Tất cả những yếu tố này đã làm gia tăng sức hút của nhà đất Bến Lức nói chung và trong đó có dự án LA Home nói riêng.

So với các dự án khác cùng quy mô, tính chất nhưng nhờ vị trí gần với các KCN lớn mà Khu đô thị LA Home đã có lợi thế nổi trội hơn hẳn. Điều này cũng giải thích tại sao dự án nhanh chóng trở thành tâm điểm mặc dù chỉ mới ra mắt cách đây không lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *