Tiến độ dự án La Home Long An luôn được khách hàng quan tâm và cập nhật. Bởi lẽ, đây cũng là yếu tố nói lên được mức độ uy tín của chủ đầu tư cũng như chất lượng dự án.

Vì sao cần quan tâm đến tiến độ dự án BĐS?

Không chỉ riêng dự án La Home Long An, khách hàng và nhà đầu tư BĐS nào cũng cần phải quan tâm đến tiến độ dự án. Bởi lẽ hiện nay, tiến độ của dự án thường đi cùng với thời hạn đóng tiền. Chính vì thế, người mua sẽ có được sự chủ động, kiểm soát tốt hơn về thời gian đóng tiền theo như chính sách chủ đầu tư đưa ra. Điều này giúp tránh được các vấn đề rắc rối liên quan đến tài chính.

Ngoài ra, tiến độ dự án cũng phần nào nói lên được mức độ uy tín của CĐT cũng như chất lượng dự án. Thị trường BĐS không thiếu những dự án “ảo” hay thậm chí là không đảm bảo tiến độ hoặc ngừng thi công do thiếu hụt vốn hay vướng phải các vấn đề pháp lý. Vậy nên, theo sát tiến độ dự án là điều mà các nhà đầu tư nên làm để tránh được những rủi ro không mong muốn.

 tiến độ dự án La Home 1
Cần quan tâm đến tiến độ dự án BĐS

Bên cạnh đó, người mua cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ về thông tin dự án, CĐT và chỉ nên lựa chọn những dự án hoàn thiện về pháp lý, được đầu tư bởi CĐT uy tín, danh tiếng trên thị trường. Bởi lẽ, những CĐT uy tín sẽ đảm bảo tiến độ xây dựng và chú trọng đến thời hạn bàn giao cho khách hàng.

Tiến độ xây dựng La Home sau 6 tháng khởi công

La Home Long An là tên thương mại của dự án khu dân cư Lương Hòa, tọa lạc tại huyện Bến Lức, Long An. Dự án được đầu tư xây dựng bởi CTCP Prodezi Long An. Quy mô La Home lên đến hơn 101 ha, bắt đầu giao đất vào tháng 10/2023. Tính đến nay, dự án đã triển khai xây dựng được 6 tháng và đã có những thay đổi đáng kể.

 tiến độ dự án La Home 2
La Home vẫn đang được triển khai theo đúng tiến độ ban đầu

Hiện tại, tuyến đường tỉnh 824 là tuyến giao thông duy nhất kết nối với dự án. Nhà thầu thi công san lấp mặt bằng cũng đang thực hiện các hạng mục bên trong của dự án. La Home Long An là dự án được đánh giá cao khi có mật độ xây dựng thấp, chỉ 31%. Phần còn lại, CĐT dành để xây dựng khuôn viên cây xanh, mặt nước và các tiện ích phục vụ nhu cầu cuộc sống của cư dân.

Có thể thấy, tiến độ dự án La Home vẫn đang được diễn ra theo đúng kế hoạch ban đầu, triển khai các hạ tầng kỹ thuật đồng bộ nhằm sớm bàn giao các sản phẩm đến khách hàng và nhà đầu tư.

CĐT La Home kết hợp 11 đối tác giới thiệu sản phẩm

Sáng 4/6, CĐT dự án là đã cùng 11 đối tác ký kết hợp tác chiến lược để giới thiệu khu đô thị sinh thái La Home. Các đối tác bao gồm: Aka Homes, Asian Holding, Era VietNam, Đông Tây Land, EximRS, Phúc Hưng Group, Phú Hoàng Land, ST Housing, The One Land, Sounthern Homes, Purple Home. Được biết, đây đều là những đơn vị uy tín, phân phối thành công nhiều dự án lớn trên khắp cả nước.

Sự hợp tác giữa CĐT Prodezi Long An và các đối tác trên với mục đích đẩy mạnh truyền thông, tiếp thị các sản phẩm của dự án La Home đến gần hơn với khách hàng và nhà đầu tư.

Đặc biệt, CĐT La Home cũng ký kết với ngân hàng OCB để đem đến gói hỗ trợ tín dụng cho người mua sản phẩm tại La Home.

LA Sol chính là phân khu đầu tiên ra mắt thị trường, tọa lạc trên mặt tiền đường Lương Hòa – Bình Chánh. Không chỉ thế, phân khu này còn sở hữu hạ tầng tiện ích đa dạng như trung tâm thể dục thể thao, bồ bơi, phòng gym, khu vui chơi cho trẻ em.

Uy tín và tâm huyết từ CĐT – bảo chứng cho chất lượng và tiến độ La Home

Khách hàng và nhà đầu tư có thể yên tâm về tiến độ La Home khi CĐT của dự án này là Prodezi Long An – đơn vị uy tín trên thị trường BĐS. Prodezi Long An đã dành nhiều tâm huyết để đầu tư xây dựng nên một khu đô thị sinh thái quy mô lớn tại Long An là La Home. Điều này có thể nhìn thấy qua các lợi thế nổi bật như:

  • Quy hoạch bài bản, đảm bảo các yếu tố sinh thái bền vững
  • Mật độ xây dựng thấp, đảm bảo sự riêng tư cho cư dân
  • Tiện ích hiện đại, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cư dân như trường học, trung tâm y tế, trung tâm thể dục thể thao
  • Diện tích mảng xanh lớn, mang lại bầu không khí xanh mát
  • CĐT giữ gìn 7 dòng kênh tự nhiên xung quanh dự án để tạo nên các phân khu gần gũi tự nhiên

Với tiềm lực kinh tế vững mạnh cùng sự uy tín nhất định trên thị trường, Prodezi Long An chính là bảo chứng cho chất lượng và tiến độ La Home. Điều này góp phần gia tăng tiềm năng, giá trị cho dự án và sự yên tâm cho người mua.

Trên đây là những thông tin cập nhật tiến độ dự án La Home mới nhất 06/2024. Đừng quên truy cập website khudothilahome.com để được biết thêm nhiều tin tức về dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *